Công ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Thuận Việt trúng gói thầu quốc tế dự án Metro Star

Ngày 30/11/2018, Công ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Thuận Việt đã chính thức trúng gói thầu quốc tế tại Singapore với tổng giá trị 1.400 tỷ đồng cho gói thầu “Tổng Thầu Thi Công dự án Metro Star” của liên doanh quốc tế giữa 2 tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của Việt Nam và Singapore là C.T Group và SoilBuild Group. Thuận Việt là đơn vị thắng thầu nhờ cam kết giao nhà trong vòng 30 tháng.


Tổng thầu Thuận Việt (https://www.thuanviet.com.vn) là đơn vị uy tín với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm dày dạn đã từng tiến hành hàng loạt các công trình lớn chất lượng cao như: New City, Saigon Pearl, dự án 2220 căn hộ, dự án hạ tầng 38,4 ha… sẽ là một đối tác đảm bảo cho chất lượng hoàn hảo của dự án 100+ sao tiện ích - Metro Star sau 30 tháng thi công xây dựng.


Metro Star là dự án đánh dấu sự hợp tác của Soilbuild Group - Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore liên doanh với C.T Group - Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Dự án Metro Star được đánh giá là “siêu phẩm”, được nhiều người mong chờ nhất vì có vị trí đắc địa, ngay mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội hướng về trung tâm thành phố, ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ cùng với kiến trúc độc đáo hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Đây cũng là dự án duy nhất có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm quận 1. Dự án được sự hỗ trợ bởi nguồn tài chính rất dồi dào từ Tập đoàn Soilbuild Singapore.