CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS TRÚNG
GÓI THẦU DỰ ÁN METRO STAR

Tiến độ & Chất lượng xây dựng Metro Star được bảo đảm bởi nhà thầu Ricons là 1 trong những nhà thầu mạnh nhất và chất lượng nhất Việt Nam, ĐẢM BẢO GIAO NHÀ ĐÚNG  QUÝ IV 2021. Ngoài ra chất lượng xây dựng còn được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị Giám sát quốc tế Apave - thương hiệu từ năm 1867 của Cộng hòa Pháp, đảm bảo thi công  chính xác tuyệt đối theo thiết kế của Axis - Nhà thiết kế hàng đầu của Singapore.

Ricons được thành lập từ năm 2004 và là thành viên trực thuộc tập đoàn Coteccons. Trong gần 15 năm phát triển, Ricons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên thương trường. Hàng loạt các dự án từ thiết kế đến xây dựng, quản lý và thi công công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có quy mô lớn, giá trị hợp đồng lên tới hàng chục  ngàn tỷ đồng là những minh chứng tốt nhất cho thành công của Ricons ngày hôm nay.

Metro Star là dự án của chủ đầu tư Công ty Metro Star – một thương hiệu của Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam C.T Group. Dự án Metro Star được đánh giá là “siêu phẩm”, được nhiều người mong chờ nhất vì có vị trí đắc địa, ngay công viên mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội, ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ cùng với kiến trúc độc đáo hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Đây cũng là dự án hiếm, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm quận 1


Tiến độ

METRO STAR – ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ, KỊP BÀN GIAO NHÀ

GIẢI THÍCH VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TIẾN ĐỘ

GIẢI THÍCH VỀ CÔNG NGHỆ VÀ TIẾN ĐỘ