CĂN HỘ METRO STAR: 100% CĂN HỘ ĐƯỢC KHÁCH ĐẶT CHỖ VÀ ĐẶT CỌC NGAY TRONG LỄ ĐẶT CHỖ LẦN 2

Toàn bộ 100% rổ hàng căn hộ dự án Metro Star đều đã có chủ sở hữu ngay trong lễ đặt chỗ lần 2. Rổ hàng đợt 2 bán nhanh đến mức Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Metro Star, thuộc Tổng Công ty C.T Land - nhanh chóng ra quyết định công bố rổ hàng đợt 3 và chỉ trong vòng buổi sáng, toàn bộ căn hộ Metro Star đã có chủ.

Thành công nằm trong dự đoán của Chủ đầu tư vì Metro Star là dự án hiếm tại khu vực Quận 9 có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với Ga Metro số 10. Metro Star có địa chỉ tuyệt đẹp: 360 Xa Lộ Hà Nội, nằm ngay vòng xoay lớn nhất Xa Lộ Hà Nội, Tuyệt tác kiến trúc được thiết kế bởi Công ty AXIS (Singapore) với ý tưởng ngôi sao ba cánh Metro Star mô phỏng 7 kỳ quan thiên nhiên phong cách Singapore, cùng với 100 tiện ích nội khu đặc quyền mang đến một không gian sống xanh và hiện đại. Ngoài ra, một yếu tố giúp khách hàng yên tâm khi chọn Metro Star là hồ sơ pháp lý đầy đủ.

 

Rổ hàng của đợt 2 và đợt 3 đã được đăng ký hết sạch toàn bộ chỉ trong buổi sáng 24/10 (tại Gem Center). Sức hấp dẫn của Metro Star tiếp tục được thể hiện khi, rỗ hàng gần 50 căn Shophouse vừa được công bố đã ngay lập tức được đăng ký gần hết. Như vậy, chỉ sau hai tuần kể từ khi chính thức chỉ định đại lý và phân chia rổ hàng cho giai đoạn 2, căn hộ Metro Star đã được đăng ký hết toàn bộ - kể cả rổ hàng của phase 3. Thông qua sự kiện, Công ty Metro Star đã thông báo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons là đơn vị sẽ thực hiện gói thầu thi công dự án Metro Star. Ricons là một trong những nhà thầu mạnh nhất và chất lượng nhất Việt Nam, tiền thân từ Cotecons, bảo đảm bàn giao nhà đúng tiến độ cho khách hàng của Metro Star. Chất lượng xây dựng của dự án được giám sát chặt chẽ bởi Đơn vị giám sát quốc tế Apave (thương hiệu từ năm 1867 của Cộng hoà Pháp), bảo đảm chính xác tuyệt đối theo thiết kế của Axis Singapore.

Cũng trong sự kiện, Công ty Metro Star với sự ủy quyền của Tập đoàn C.T Group đã thực hiện nhiệm vụ vinh quang là trao thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt cho Đội tuyển Việt Nam nhờ thành tích vượt qua đội tuyển Malaysia trong vòng loại World Cup 2022 (tỉ số 1:0). C.T Group là đơn vị đầu tiên trao thưởng cho đội tuyển trong trận đấu này ngay khi tiếng còi chung cuộc còn chưa vang lên.