METRO STAR RA QUÂN GIAI ĐOẠN 2, 100% RỔ HÀNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ HẾT SẠCH

Ngày 24/10 tới đây, Công ty Metro Star sẽ chính thức mở đợt đặt chỗ lần 2 tại Gem Center (TP Hồ Chí Minh), trước đó, vào trung tuần tháng 10, lễ ra quân dự án Metro Star lần 2 đã được Chủ đầu tư tổ chức và chỉ định cho 9 đơn vị phân phối bất động sản uy tín được ưu tiên nhận rổ hàng. Toàn bộ rổ hàng đã được các đại lý đăng ký hết sạch trong vòng buổi sáng ngày 10/10.

Chín đơn vị phân phối bất động sản đã đăng ký hết các rổ hàng Metro Star

Chủ đầu tư - Công ty Metro Star (công ty thành viên của Tổng công ty  C.T Land) cho biết đã chọn lọc được 9 đơn vị phân phối bất động sản, đó là Công ty Cổ phần Luxury Land, Công ty TNHH Propnex Realty, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc G9, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc ShowLand, Công ty Cổ phần BĐS Express, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển BĐS Thủ Thiêm Home, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real Miền Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh BĐS The One, Công ty Cổ phần Quản lý CT. Tại buổi ra quân, toàn bộ rổ hàng đã được đăng ký hết bởi chin đơn vị đại lý, minh chứng cho tính tiềm năng của dự án.

Để hỗ trợ khách hàng hình dung được căn hộ thành hình trong tương lai, Metro Star đã khai trương nhà mẫu ngay tại dự án, số 360 - vị trí đắc địa nhất Xa lộ Hà Nội. Hiện các căn hộ mẫu đã sẵn sàng đón khách đến tham quan và cảm nhận trực tiếp.

Nằm ngay cạnh công viên lớn nhất và đẹp nhất mặt tiền xa lộ Hà Nội, Metro Star không chỉ nổi bật nhờ thiết kế và tiêu chuẩn xây dựng Singapore mà còn có lợi thế cầu bộ hành nối thẳng vào ga metro số 10. Nhờ vị trí kết nối với vành đai 2, qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, vào đại lộ Võ Văn Kiệt; từ Metro Star, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 3 chỉ trong khoảng 5 – 10 phút, thuận lợi di chuyển đi miền Đông, miền Trung theo cao tốc Long Thành hay dễ dàng về miền Tây qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Lợi thế kết nối trực tiếp với ga metro số 10 giúp việc di chuyển từ Metro Star rất nhanh và đúng giờ, suốt tuyến từ chợ Bến Thành, Nhà hát lớn, Tôn Đức Thắng, Văn Thánh.

Đại diện Chủ đầu tư và 9 đơn vị phân phối BĐS cùng phấn khởi ra quân Metro Star Giai đoạn 2

Metro Star: vị trí tuyệt đẹp, pháp lý đầy đủ, hỗ trợ tài chính tốt

Metro Star với thiết kế chuẩn Singapore cùng 100+ sao tiện ích và đặc biệt là nằm ngay khu đất kim cương của Quận 9, có cầu bộ hành kết nối với ga Metro số 10, được đánh giá sẽ có giá trị nhảy vọt khi dự án hoàn thành. Trên thế giới, những căn hộ nằm gần ga Metro có chỉ số sinh lời rất nhanh, đặc biệt là ở Nhật Bản.

Những năm gần đây, giá bán bất động sản trên Xa lộ Hà Nội tăng đều suốt các năm vì khu vực này là trục giao thông trọng điểm của phía Đông và là bộ mặt của TP Hồ Chí Minh, nhờ vậy luôn giữ ngôi đầu về tăng giá.  Metro Star là dự án có tính pháp lý đầy đủ và được chủ đầu tư cùng các Ngân hàng hỗ trợ tối đa về tài chính. Hiện có các ngân hàng đang có chính sách cho vay 70 - 80% giá trị căn hộ và có thời hạn cho vay 15 - 20 năm: VCB, BIDV, NCB, NAB, HDB.

Metro Star những ngày này là "từ khoá" quan trọng đối với dân kinh doanh bất động sản. Hiện giới đầu tư đang bám sát quyết liệt và trông chờ lễ đặt chỗ lần 2 vì tính tiện ích, xây dựng cao cấp và vị trí đắc địa. Dự án được thiết kế gồm nhiều nhóm căn hộ từ 2 - 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55 - 74m2. Mỗi căn hộ đều được trau chuốt tỉ mỉ với môi trường sống lành mạnh gần gũi thiên nhiên - là nơi các thế hệ cư dân Metro Star an cư và vun đắp cho thế hệ tiếp nối. Lấy cảm hứng từ Gardens by the Bay của Singapore, Metro Star mô phỏng 7 kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của đảo quốc sư tử, mang đến không gian sống xanh, trong lành và hiện đại.