Shophouse kiểu Myeongdong HOT nhất khu Đông kết nối trực tiếp với Ga Metro 10

Kể từ khi thông tuyến metro số 1, thị trường bất động sản dọc theo tuyến metro 1 này nóng sốt hơn bao giờ hết. Dự án shophouse Metro Star nổi lên như một “ngôi sao” trên tuyến Metro số 1.

  

Nhờ cầu bộ hành kết nối trực tiếp với ga Metro số 10, shophouse Metro Star sẽ thừa hưởng lượng khách qua lại hàng ngày, hàng giờ cực kỳ đông. Bao quanh dự án là khu dân cư sầm uất ở đường Nam Hòa, mặt tiền Xa lộ Hà Nội tấp nập.

 

Ở Nhật Bản, Hàn quốc hay châu Âu, việc sở hữu một căn shophouse ngay Ga Metro không chỉ là sự đầu tư thông thái mà được xem là một sự đảm bảo cho thu nhập ổn đinh lâu dài, sự gia tăng giá trị liên tục.

Myeongdong vốn được xem là một thiên đường mua sắm ở thành phố Seoul. Ghé tới đây, bạn sẽ phải choáng ngợp trước những cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, nhà hàng,… đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau với rất đông người đi mua sắm tại mọi thời điểm trong ngày. Những hình ảnh này sẽ được tái hiện sống động ngay trong khu Shophouse Metro Star.

 

Lấy cảm hứng từ Myeongdong - khu phố mua sắm, giải trí nổi tiếng bậc nhất tại Seoul, Shophouse Metro Star hứa hẹn tạo nên một không gian sầm uất, sôi động của phố thị rực rỡ giữa khu Đông TP.HCM.

Hiện nay, chỉ cần cần có 1 tỷ đồng là Nhà đầu tư có thể bắt đầu cuộc chơi với shophouse Metro Star. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam kết thuê lại lâu dài với giá 5000USD/ tháng trở lên