[METRO BUZZ] KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG DƯỚI LÒNG ĐẤT TẠI GA METRO ĐẦU TIÊN CỦA SÀI GÒN!

 

Myeongdong (Hàn Quốc), Shinjuku (Nhật Bản), Jiantan (Đài Loan), Westminster (Anh), City Hall hay Grand Central (Mỹ)… những ga tàu điện ngầm đẹp nhất hành tinh với concept độc đáo luôn là điểm đến ao ước của những tín đồ du lịch.

 

Tại Việt Nam, hình ảnh Ga tàu điện ngầm đầu tiên của Sài Gòn thuộc tuyến Metro 1 lấy cảm hứng thiết kế theo lối kiến trúc của Nhà hát … khiến cư dân thành phố đứng ngồi không yên khi chỉ còn ít ngày nữa thôi, dự kiến vào dịp đại lễ 30/4, người dân sẽ được vào tham quan một số khu vực nhà Ga. Và đặc biệt hơn khi một phần của nhà ga ngầm Metro được hoàn thiện trước dịp lễ 30/4/2020, mang dấu ấn to lớn trong việc phát triển đô thị của TP. HCM. Để có được những thành quả hơn mong đợi ấy, toàn bộ công nhân, kỹ sư, thiết kế,… của Việt Nam và Nhật Bản đã nỗ lực thi công xuyên mùa dịch Covid-19, để có thể đón người dân vào tham quan trong dịp lễ 30/4 tới đây.

 

[Bàn luận] Khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động sẽ không chỉ là “cú hích” lớn cho sự thay đổi diện mạo thành phố mà còn là cơ hội vàng ngọc cho các dự án quanh ga Metro được săn đón bởi các khách hàng, các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Có thể nói, nhờ những thế mạnh nổi bật và khác biệt, sự xuất hiện của Shophouse Metro Star chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, sẵn sàng đón đầu cơ hội khi tuyến Metro số 1 sẽ khánh thành vào Quý 4 năm 2021.