TẬP ĐOÀN CT GROUP ĐÃ MUA HƠN 1.000 TẤN GẠO CÙNG HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM VÀ CÁC ĐƠN VỊ TRAO TRỰC TIẾP CHO NGƯỜI DÂN TẠI 350 KHU PHONG TOẢ TRÊN ĐỊA BÀN TP


Những ngày đen tối giữa Đại dịch Covid 19, sinh mạng, cuộc sống của người nghèo tại TP. HCM hiện đang bị đe dọa, cần lắm những tấm lòng thắp sáng, bàn tay ấm áp tình người, CT Group xông pha kêu gọi người, mọi tầng lớp... không thể để bà con nghèo đói ăn, đau ốm.

Tập đoàn CT Group đã mua hơn 1.000 tấn gạo cùng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) và các đơn vị trao trực tiếp cho người dân tại 350 khu phong toả trên địa bàn thành phố. Sáng nay ngày 05/08, lãnh đạo HUBA đã tổ chức tri ân các nhà tài trợ – đặc biệt là Tập đoàn CT Group, trong thời gian cực ngắn đã nhanh chóng thu xếp công tác sản xuất, vận chuyển xuyên đêm để kịp thời tập kết tại Sài Gòn, chia nhau đi cứu trợ đồng bào.

Các Phòng ban, Siêu thị cũng chủ động chia thành nhiều cánh quân khác để làm tất cả mọi việc có thể từ nấu ăn cho người nghèo Quận 4 cùng với Hội Phụ nữ, Thanh niên Quận, hỗ trợ Sở Thông tin Truyền thông chuẩn bị hàng trăm ngàn ấn phẩm hướng dẫn chống dịch, sửa chữa khu khám Covid bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tặng máy thở cho các đơn vị y tế...

Tất cả CBNV Tập đoàn đồng lòng như một, không quản ngại khó khăn để cùng dân nghèo thành phố vượt gian khó. Nguồn tiền hàng chục tỷ đồng hỗ trợ chống dịch không chỉ từ Ngân sách Tập đoàn mà còn được Cán bộ Nhân viên cùng đóng góp thêm với ý thức tự nguyện cao độ.
#ctgroup#29namhanhquan_30namvongnguyetque#HRAA#DreamWorkPlace#CT_Group