THÔNG BÁO NGÀY 22/10/2020

Xuất phát từ triết lý phục vụ cộng đồng, Chủ đầu tư Metro Star đã bán sản phẩm cho Quý khách hàng với giá rất ưu đãi, điều này khiến cho một số sales tự do, sales xấu lập các group để kích động nhằm phá hoại Thỏa thuận Ký kết Hợp đồng mua bán của khách hàng, nói xấu để trục lợi, lôi kéo mua sản phẩm khác hoặc vu vạ Chủ đầu tư để ép giá khách hàng với mục đích mua lại Thỏa thuận với giá rẻ. (Vụ việc xảy ra ngày 21/10/2020, sau khi kiểm tra, có đến hơn 50% những người gây rối là sales các công ty khác). Chúng tôi đề nghị Quý Khách hàng nâng cao cảnh giác!

Metro Star là dự án có pháp lý hết sức đầy đủ và đang thi công rất nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành vào cuối năm 2021 như kế hoạch. Quý khách có thể theo dõi tiến độ hằng ngày tại https://metrostar.vn/tien-do. 

Để đảm bảo môi trường sống văn minh của Metro Star khi đưa vào sử dụng, Chủ đầu tư sẽ không chấp nhận các khách hàng có thái độ hung hăng, xem thường pháp luật, vô cớ xúc phạm, lăng mạ Chủ đầu tư, bất chấp nội quy, luật pháp. 

Trường hợp khách hàng có thiện chí, nếu có khó khăn không đóng tiền được theo Thỏa thuận giữ chỗ thì Chủ đầu tư vẫn không phạt, sẽ cho nhận lại tiền và hưởng lãi suất Ngân hàng theo Quy định trong thỏa thuận. 

Trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách hàng./.

TM. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ METRO STAR 
ĐẠI DIỆN PHÁP LUẬT
(Đã ký) 
VŨ HỒNG QUANG