TOÀN THÀNH PHỐ CÓ BAO NHIÊU CĂN SHOPHOUSE KẾT NỐI TRỰC TIẾP VÀO GA METRO?

Nằm đối diện ga Metro và có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với ga Metro số 10, Shophouse Metro Star những ngày này đang được giới đầu tư săn đón ráo riết vì cầm chắc khả năng sinh lãi khủng. Công ty Cổ phần Metro Star chỉ thiết kế ít ỏi 69 căn shophouse, con số này được dự báo "cung không đủ cầu cho khách, đặc biệt đối với khách Nhật Bản và Hàn Quốc". Shphouse Metro Star được thiết kế trên 3 tầng thương mại, nằm ở vị trí sát cầu bộ hành kết nối vào ga.

Căn hộ Metro Star giờ đây đã hết hàng, nên giới đầu tư đang chạy đua đến suất mua căn Shophouse. Việc mở rổ hàng vào thời điểm này của chủ đầu tư đã thực sự tạo cuộc đua vì sự khan hiếm của Shophouse ngay ga Metro.

 

 

Trên thế giới, những dự án bất động sản được đánh giá đủ tiêu chuẩn hưởng lợi từ tuyến Metro phải toạ lạc ở vị trí đối diện ga và có cầu bộ hành kết nối. Đối với các dự án dọc tuyến Metro số 1 hiện nay, giới đầu tư nghiêng về ưu ái dự án Metro Star khi nhận diện đây chính là "mỏ vàng" nhờ vào vị trí đặc biệt và số căn Shophouse giới hạn. Những nhà đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc, với kinh nghiệm đầu tư trên thị trường quốc tế đã nhanh chóng nhận ra cơ hội đầu tư lãi khủng vì dự án nằm ở vị trí kim cương và đủ tiêu chuẩn hưởng lợi từ tuyến Metro đang được xây dựng.

Tham quan nhà mẫu Metro Star tại 360 Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM.